100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Cách khắc phục lồng vè nỉ trong hộc bánh không còn bị xệ, bị rách

11:56 | 22/05/2018
Với những xe có lồng vè bằng nỉ sau một thời gian dài sử dụng thường bị tình trạng xệ xuống đụng vào bánh xe, hoặc bị rách, nhìn rất mất thẩm mỹ, hoặc có thể làm hộc bánh lưu trữ lại khá nhiều đất cát dẫn đến tính trạng mục sét gầm xe.
 

[​IMG]

[​IMG]
 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này

Một phần cho xe vận hành dưới trời mưa lực quay của bánh xe làm nước văng lên rất mạnh vào tấm nỉ này, do đá văng, do đất cát bám lại hoặc do rửa xe với vòi xịt áp lực cao cũng làm cho lồng vè nỉ bị xơ và dãn ra.

Để khắc phục tình trạng này một cách triệt để thì có một cách rất đơn giản em chia sẻ cùng các bác là sử dụng chai xịt phủ gầm, xịt kín vào bề mặt bên trong bên ngoài của tấm nỉ, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm này, giá cũng khá rẻ, nó được làm từ hợp chất cao su, nhựa dẻo và phụ gia tổng hợp… ở thể dạng lỏng, khi xịt lên bề mặt lớp nỉ nó sẽ thấm vào, sau khi khô hợp chất này sẽ liên kết tạo thành một khối rất cứng và dẻo dai và có độ bền vĩnh viễn. Nước và đất cát không còn bị thấm qua và lưu lại bên trong hộc bánh bảo vệ xe tốt hơn.

[​IMG]

[​IMG]
Với những lồng vè nỉ sau khi đã bị rách hoặc bị xệ thì khả năng tạo hình lại sẽ rất khó, đa phần phải thay mới, để tránh tình trạng này ngay từ khi xe còn mới các bác nên làm theo cách trên để không còn phải lo nghĩ đến tình trạng mất thẩm mỹ của hộc bánh xe về sau này.

[​IMG]

[​IMG]

Dưới đây là một vài hình ảnh chia sẻ cách làm.


[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
Lồng vè nỉ bị rách, xệ làm mất thẩm mỹ của xe.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
Hoặc lưu lại đất cát trong hộc bánh, làm tổn thương đến gầm xe.

[​IMG]

[​IMG]
Lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng mục sét gầm.

[​IMG]

[​IMG]
Ngăn ngừa tình trạng trên bằng cách đơn giản mà hiệu quả không ngờ.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
Tin tức khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi