100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

KLINGSPOR

NHÀ SẢN XUẤT VẬT LIỆU MÀI

UY TÍN THẾ GIỚI

 

Klingspor được thành lập năm 1893 tại Đức với hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đá mài, đá cắt và sản phẩm chà nhám chất lượng hàng đầu thế giới. Klingspor là thành viên sáng lập Tổ chức An Toàn Vật Liệu Mài Mòn (oSa) và là thành viên của Tổ chức FEPA (Châu Âu). Klingspor là nhà sản xuất vật liệt mài mòi công nghiệp chất lượng cao nhất và các sản phẩm mài đạt tiêu chuẩn.

Klingspor có trụ sở tại Đức và là một nhà sản xuất vật liệu mài mòn hàng đầu thế giới. các sản phẩm của Klingspor rất đa dạng từ các loại giấy nhám thông dụng đến các loại đá mài cắt đặc biệt áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Klingspor cung cấp hơn 50.000 loại sản phẩm được sản xuất 100% từ Châu Âu và phân phối đến các chi nhánh trên toàn thế giới với các chủng loại: Nhám cuộn, nhám vòng, nhám xếp, nhám tờ, đá mài, đá cắt, nhám chổi… Sản phẩm Klingspor có chất lượng ổn định với độ bền cao, hoàn toàn đáp ứng được mọi ứng dụng, yêu cầu của từng khách hàng, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi