100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Vì sao nên thay mới giảm xóc ô tô bị chảy dầu?

13:53 | 02/11/2019
Giảm xóc ô tô là một trong những chi tiết đóng vai trò quan trọng trên xe ô tô với nhiệm vụ triệt tiêu những rung động từ mặt đường lên xe khi xe di chuyển qua các cung đường xấu, ổ gà, ghồ ghề mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe ô tô. Song, sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hiện tượng hư hỏng như chảy dầu giảm xóc, thụt giảm xóc, dơ giảm xóc,.. lúc này bạn cần phải cho xe tới các gara uy tín để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Vì sao nên thay mới giảm xóc ô tô bị chảy dầu?

Đặc biệt,hiện tượng chảy dầu ở giảm xóc ô tô là bệnh thường xuyên gặp phải không thể tránh sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân là do trong Hệ thống giảm sóc được cấu thành bởi các lò xo, cao su giảm chấn,.. và đây là một trong những chi tiết bộ phận khá dễ hư hỏng. Theo chuyên gia sản xuất thì tuổi thọ bắt đầu yếu dầu sau khoảng 48.000 km - 64.000 km. Và nếu bạn thấy giảm xóc của xe bị chảy lênh láng dầu thì bạn cần phải cho xe tới ngay các gara uy tín để được kiểm tra và thay thế kịp thời.

https://www.hathanhauto.com/uploads/images/giam-xoc-truoc-bi-chay-dau.jpg

Vậy giảm xóc bị chảy dầu có cần phải thay không?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia sản xuất thì thường xuyên cần phải kiểm tra giảm xóc xem có bị chảy dầu nhằm phát hiện kịp thời. Đồng thời, khi xe chạy lâu hoặc chạy qua những cung đường xấu, nhiều ổ gà sẽ khiến cho việc bị hở phớt và chảy dầu ty thủy lực dẫn tới tình trạng chảy dầu ở bộ phận giảm xóc.

https://www.hathanhauto.com/uploads/images/giam-xoc-o-to-1(1).jpg

Giảm xóc ô tô bị chảy dầu

Đối với việc giảm xóc bắt đầu có dấu hiệu chảy dầu cho thấy giảm xóc trên xe bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng và cần phải cho xe tới ngay các gara uy tín để được kiểm tra. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng phải hỏng ngay. Khá nhiều người thường xuyên có suy nghĩ khi giảm xóc chảy dầu thì phải khắc phục, thay phớt hoặc sửa chữa. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên cần phải thay mới.

Đối với một số dòng xe việc thay mới không hề rẻ tuy nhiên, người sử dụng luôn có những lựa chọn khác nhau để vừa đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa khi thay mới.

Thay thế giảm xóc ô tô ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều địa chỉ cung cấp tất cả các loại giảm xóc ô tô chuyên cho các dòng xe phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn những bộ phận giảm xóc đạt chuẩn chất lượng không phải là chuyện dễ dàng. Do vậy, hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, Siêu thị phụ tùng cung cấp tất cả các loại giảm xóc ô tô hàng theo xe, hàng thay thế cho chuyên cho các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp đảm bảo mang lại giá trị sử dụng và cam kết Là sản phẩm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm được thiết kế ăn khớp với các chi tiết trong hệ thống đảm bảo mang lại cho sự hoạt động ổn định liên tục.

Ngoài ra, với kinh nghiệm trong ngành phụ tùng ô tô hơn 20 năm, Siêu thị phụ tùng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi cung cấp tất cả Phụ tùng ô tô theo xe từ hệ thống gầm, hệ thống thân vỏ, hệ thống điện - điều hòa.. đảm bảo mang lại những dịch vụ hoàn hảo tốt nhất.

Để được tư vấn trực tiếp mời bạn liên hệ Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật : 1900 9669 56

Đặc biệt Khi bạn mang xe đến Hệ Thống S- Service của chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí công thay thế trong thời gian từ 15-10-2019- 31-10-2019

  1. S- Service Phạm Văn Đồng ( Ga ra Auto JaPan ) Số 136 Phạm Văn Đồng – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà nội Mr Công : 033 498 5222
  2. S-Service Long Hải ( Gara ô tô Long Hải ) : Km 8+500 Đại lộ Thăng Long ( Cách trung tâm hội nghị quốc gia 4km Liên hệ : Mr Tuấn : 090 322 1116
  3. S- Servier Mê Linh ( Ga ra ô tô 68) Đồi 79 Mùa xuân ( Thanh Lâm – Mê Linh – Hà nội : Liên hệ : Mr Ngọc Anh : 096 3191 989
  4. VPDD Lào Cai .C:041 Đường Mạc Đăng Dung , Bắc Cường, Lào cai (gần cầu ngòi đum ngã 6) Ms Hiền : 097 759 7612
Tin tức khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi