100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc
Lọc gió động cơ Mann Filter

MANN –FILTER CHUYÊN GIA SỐ 1 THẾ GIỚI VỀ LỌC
LỌC GIÓ ĐỘNG CƠ MANN-FILTER Sản phẩm hoàn hảo-Dịch vụ hoàn hảo

Bộ lọc không khí là điểm chặn cuối cho tất cả các hạt bụi bẩn . Bộ Lọc không khí do S-Service cung cấp sẽ ngăn chặn tất cả cho dù đó là bụi , phấn hoa , cát, bụi than hoặc thậm chí giọt nước - nhờ mức độ cao nhất của tách bụi bẩn và ổn định cơ học cao , lọc ngay cả những hạt nhỏ nhất ra khỏi không khí nạp . Điều này cho phép một hỗn hợp nhiên liệu - không khí với tỷ lệ tối ưu và đảm bảo rằng hiệu suất động cơ phù hợp .

Để đạt được hiệu suất tối ưu , động cơ đốt trong yêu cầu không khí nạp sạch. Các loại động cơ hiện đại được chế tạo với độ chinh xác cực kỳ cao. Nên đòi hỏi không khí khi được nạp vào buồng đốt phải được làm sạch triệt để. Nếu các chất ô nhiễm trong không khí , chẳng hạn như bồ hóng và bụi vào buồng đốt trong một áp suất lớn các tạp chất đó sẽ tác động vào bề mặt Pitton và xin lanh gây hiện tượng rỗ bề mặt , làm giảm tuổi thọ của động cơ. Đồng thời Chức năng của các bộ phận cảm biến điện tử lưu lượng gió nằm giữa bộ phận hút gió và buồng đốt cũng có thể bị suy giảm đáng kể.

Để đảm bảo hiệu suất, bộ lọc không khí phải được kiểm tra thường xuyên, Thay mới sau mỗi 20.000km hoạt động trong điều kiện bình thường, Nên thường xuyên kiểm tra và thay thế trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.( ví dụ : Xe hoạt động tại các công trường hoặc các nơi có độ ẩm cao )

Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi