100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Ắc Quy Hyundai AGM

15:27 | 09/11/2020

Ăc Quy Start – Stop sử dụng công nghệ AGM

 

Các loại xe ô tô hiện đại đều trang bị động cơ công nghệ Start – Stop vì vậy đòi hỏi loại ắc quy cải tiến có thể chịu được quy trình dừng và khởi động nhanh thường xuyên tại các đường giao nhau khi xe di chuyển trên đường phố. Do đó chí có các loại Ắc quy được nâng cấp về cả độ bền lẫn khả năng nạp điện mới hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt của xe Start – Stop

Ắc quy Hyundai thương hiệu Ắc quy có độ bền và tuổi thọ cao nhằm giúp người sử dụng có được trải nghiệm tốt nhất cho Sự khởi đầu hoàn hảo trong quá trình vận hành chiếc xe của mình. Sau đây là những đặc tính cơ bản của Ắc quy công nghệ AGM.

AMG Là dòng ắc Quy với thiết kế và cấu tạo đặc biệt cho khả năng phóng điện vượt trội so với các loại ắc quy thông thường khác.

Cấu tạo mạnh mẽ : Công nghệ Điện cực Tấm lưới bền hơn 60% và chống hao mòn tốt hơn so với các thiết kế khác.với Bản cực được cán và dập dưới áp lực lớn với độ chính xác cực cao. Phần khung của bản cực chắc chắn đảm bảo cấu trúc nguyên khối giảm tối đa sự giản nỡ nhiệt và đứt gẫy trong quá trình sử dụng

Thiết kế dành cho năng lượng : Thiết kế của Tấm lưới cung cấp dòng điện khởi động cao hơn 60% so với các sản phẩm thông thường khác.

Thân thiện với môi trường : Sản xuất Tấm lưới tiết kiệm được 20% năng lượng và giảm 20% lượng khí thải nhà kính so với các phương pháp sản xuất khác.

Tấm cách điện bằng sợi bông thủy tinh : có tác dụng hấp thụ lưu giữ và đảm bảo rằng dung dịch điện phân luôn luôn ổn định không bị dò dỉ và chống tràn ra bên ngoài ngay cả khi lộn ngược 180 độ. Cải thiện được hiệu xuất hoạt động ở mức cao nhất

Cấu trúc kín khí VRLA và chất liệu vỏ nhựa đặc biệt chịu được các chấn động và va đập cao hơn so với ắc quy thông thường. Duy nhất Ắc quy AGM có thể được vận chuyển bằng đường hàng không.

Khả năng nạp điện trên 150% so với ắc quy thông thường. Dòng khởi động cao hơn 130% khả năng chống tự phóng điện tốt tối ưu sự an toàn cho các dòng xe cao cấp.

Tăng cường tuổi thọ và hạn chế được tối đa các hoạt chất chì làm chai cứng bong tróc bề mặt bản cực

Ắc quy công nghệ Hyundai EFB thích hợp cho dòng xe có chế độ Start- Stop.

Một trong những dòng phương tiện sử dụng công nghệ Start-Stop phổ biến hiện nay như Các dòng xe Châu âu như Mercedes-Benz,Bmw, Audi, Volkwgen, Volvo, Porsche, Land rover vv.. đều sử dụng ắc quy hiệu suất cao AGM

Trải qua thời gian được người tiêu dùng sử dụng đánh giá thì các sản phẩm ắc quy Hyundai được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tuổi thọ tương đương bình ắc quy theo xe với giá thành hợp lý và được thị trường đón nhận rất tích cực.

 

Ắc quy Hyundai DIN AGM60

Mã sản phẩm: DIN AGM60

Dung lượng: 12V -60AH CCA 640

Kích thước: 242 x 174 x 189 (mm)(dài x rộng x tổng cao)

Bảo hành: 12-15 tháng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Ắc quy Hyundai DIN AGM70

Mã sản phẩm: DIN AGM70

Dung lượng: 12V -70AH CCA 760

Kích thước: 275 x 174 x 189 (mm)(dài x rộng x tổng cao)

Bảo hành: 12-15 tháng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Ắc quy Hyundai DIN AGM80

Mã sản phẩm: DIN AGM80

Dung lượng: 12V -80AH CCA 800

Kích thước: 314 x 174 x 189 (mm)(dài x rộng x tổng cao)

Bảo hành: 12-15 tháng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Ắc quy Hyundai DIN AGM95

Mã sản phẩm: DIN AGM95

Dung lượng: 12V -95AH CCA 850

Kích thước: 351 x 174 x 189 (mm)(dài x rộng x tổng cao)

Bảo hành: 12-15 tháng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Để biết thêm chi tiết Quý khách liên hệ đại lý gần nhất hoặc số 0961126963 Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách
 

Tin tức khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi