100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

S- Wiper Hybrid Chổi gạt nước S-Wiper Hybrid Tiêu chuẩn châu âu

19:18 | 14/08/2019

Gạt mưa S-Wiper Gạt sạch ngay từ lần gạt đầu tiên. Giúp cho Tài xế Tầm quan sát rộng và trung thực.
Tầm nhìn sáng rõ cho người lái là yêu cầu thiết yếu cho lái xe an toàn trên suốt hành trình. Mỗi thanh gạt nước S-Wiper sẽ là một cánh tay vận hành đắc lực để giúp bạn đảm bảo yêu cầu luôn luôn giữ cho kính xe của bạn trong điều kiện làm việc tốt nhất.

Công nghệ đẳng cấp chuyên gia của thanh gạt nước nhãn hiệu S-Wiper: Nâng cao mức an toàn và chất lượng lâu bền.

Tầm nhìn sáng rõ cho người lái là yêu cầu thiết yếu cho lái xe an toàn trên suốt hành trình. Mỗi thanh gạt nước S-Wiper sẽ là một cánh tay vận hành đắc lực để giúp bạn đảm bảo yêu cầu luôn luôn giữ cho kính xe của bạn trong điều kiện làm việc tốt nhất.

Công nghệ đẳng cấp chuyên gia của thanh gạt nước nhãn hiệu S-Wiper: Nâng cao mức an toàn và chất lượng lâu bền.

 

Gạt nước S-Wiper Hybrid : Công nghệ cao su Graphit Nano lưỡng tính tiên tiến:

 

Lưỡi gạt nước cao su mới vừa có tác dụng chống mòn vừa có khả năng quét sạch những hạt ẩm nhỏ nhất giúp quét sạch mặt kính trong khi duy trì tuổi thọ dài lâu hơn cả các loại gạt nước thông thường. Dải cao su mềm và Lớp phủ Graphit Nano trên lưỡi gạt cao su làm chuyển động gạt quét nhẹ nhàng uyển chuyển mà không gây tiếng ồn. Khớp nối được bảo vệ chống ăn mòn và tia tử ngoại giúp hệ thống vận hành tốt trong mọi thời tiết. lắp đặt rất dễ dàng và thuận tiện.

Lò so thép sóng đôi với lực căng chính xác : Các lò xo thép được làm làm cong theo một bán kính cong chính xác dọc theo từng milimet chiều dài tạo ra vô số điểm áp lực để bám sát với độ cong của kính chắn gió xe của bạn, lò xo thép được che bọc dưới cánh chắn gió tích hợp giúp bảo vệ chống ăn mòn và sự tấn công của các tia tử ngoại. Cánh gió thiết kế theo dạng khí động học được tích hợp tạo lực đè xuống ngăn không cho lưỡi gạt bị tốc lên khi xe chạy với tốc độ cao hoặc khi có gạt gió mạnh. Toàn bộ khung gạt được thiết kế chắc chắn với lớp nhựa hoặc cao su cứng để tăng độ bền đảm bảo tuổi thọ làm việc lâu dài.

Cần gạt nước S-Wiper Hybrid được chế tạo bằng cao su tổng hợp có tuổi thọ rất cao, thanh đỡ bằng hợp kim có tính đàn hồi tốt giúp cho bề mặt tiếp xúc của lưỡi cao su luôn luôn tiếp xúc với kính chắn gió một lực cần thiết để đảm bảo gạt sạch những chất bẩn và nước đọng lại trên kính xe của bạn. Điều này đặc biệt hiệu quả khi xe của bạn phải đi lại trong điều kiện thời tiết xấu như trời mưa, hơi ẩm, bùn lầy bắn lên kính chắn gió, Gạt mưa S-Wiper Hybrid vẫn hoạt động tốt tạo cho bạn tầm nhìn rộng và trung thực giúp quan sát của các tài xế trở nên dễ dàng hơn.

Cần gạt nước S-Wiper Hybrid Mutil-Clip có 10 loại khóa cài khác nhau lắp đặt dễ dàng đảm bảo phù hợp với 99% các loại xe đang lưu hành tại Việt nam. Gạt nước S-Wiper bảo hành lên đến 6 tháng 1 đổi 1 lỗi ký thuật

Xuất phát từ những nhu cầu thiết thực của người sử dụng Hong Phat Indetech.Jsc đã và đang phân phối loại Gạt nước thương hiệu S-Wiper sản xuất theo tiêu chuẩn EU. Với kinh nghiệm 20 năm phân phối phụ tùng ô tô Hong Phat Indetech.Jsc đã và đang đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tương đương sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý dành cho các xe ô tô tại Việt nam.

Sieuthiphutung.vn - Nhà phân phối phụ tùng ô tô xe máy chính hãng tại Miền Bắc việt nam

Ngoài việc bán hàng tại hệ thống đại lý và các cửa hàng phụ tùng ô tô, Gara ô tô trên toàn miền bắc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà nội từ 5h - 23h với giá tốt nhất để phục vụ khách hàng kịp thời và ngày càng tốt hơn.

 

Phụ tùng ô tô do Sieuthiphutung.vn cung cấp được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 

Nhanh – Chất lượng – Chuyên Nghiệp – Thân Thiện

 

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị là các gara ô tô, xưởng sửa chữa ô tô, cửa hàng phụ tùng ô tô, cửa hàng nội thất ô tô và các đối tác có khác có nhu cầu làm đại lý tại hà nội và các tỉnh thành phố trên cả nước. chế độ ưu đãi cao. Vốn đầu tư thấp. không có rủi ro.