100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Học viện CSND tổ chức Hội thi lái xe an toàn

05:23 | 15/12/2018
Học viện CSND tổ chức Hội thi lái xe an toàn
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai mạc

Tới dự lễ khai mạc Hội thi có Thiếu tướng Trần Quốc Trung - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (CSGT); ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia; ông Eiji Kimbara - Giám đốc Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư phát triển kỹ thuật công nghệ và thương mại Hồng Phát; ông Lê Trần Việt - Trưởng phòng Lái xe an toàn Công ty Honda Việt Nam và toàn thể các đội thi đến từ Cục CSGT, Phòng CSGT, CATP Hà Nội.

Về phía Học viện CSND có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng đông đảo các cán bộ, học viên tham gia và cổ vũ cho Hội thi.

Phần thi kỹ năng đi xe thăng bằng trên ván hẹp tuy có quãng đường thi ngắn nhất nhưng có độ khó cao đòi hỏi sự khéo léo của người điều khiển

Cùng với các nghiệp vụ khác, kỹ năng sử dụng thành thạo các phương tiện nghiệp vụ có vai trò và tầm quan trọng đặc biệt trong thực tiễn công tác cũng như chiến đấu của lực lượng CAND, góp phần xứng đáng vào thắng lợi trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Hội thi là dịp để cán bộ, chiến sĩ, giáo viên, sinh viên của Học viện CSND, Cục CSGT, Phòng CSGT, CATP Hà Nội giao lưu, trao đổi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong sử dụng phương tiện xe ô tô, xe mô tô phân khối lớn phục vụ công tác tuần tra, kiểm tra kiểm soát và dẫn đoàn.

Xuất phát của phần thi kỹ năng cua vòng tổng hợp

Trong ngày khai mạc, các đội thi đã thể hiện những kỹ năng điêu luyện như: kỹ năng phanh khẩn cấp xe mô tô, kỹ năng cua vòng xe mô tô, kỹ năng đi xe thăng bằng trên ván hẹp, kỹ năng ghép xe ô tô, lái xe hình FI-A,... và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của khán giả.

Đội ngũ trọng tài, thí sinh chụp hình lưu niệm

Hội thi sẽ diễn ra trong 02 ngày với sự tham gia của 45 thí sinh đến từ 03 đơn vị Học viện CSND, Cục CSGT, Phòng CSGT, CATP Hà Nội với 02 nội dung thi lái xe ô tô và lái xe mô tô.

Ly Ly

Tin tức khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi