100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

OPTIBELT

CHUYÊN GIA SỐ 1 THẾ GIỚI VỀ DÂY CUROA

Dây đai ( Dây curoa ) Optibelt.

Optibelt là nhà cung cấp dây curoa ô tô chất lượng số 1 cho thị trường thế giới , có độ bao phủ thị trường toàn diện dành cho các ứng dụng trên ô tô tại châu Úc, Châu Á, Châu Âu. Thực tế hiện nay, các dây Curoa truyền động Optibelt đã và đang bao phủ thị trường và luôn được khách hàng tin dùng.
Tỷ lệ truyền động cao.Truyền tải sức kéo cao.Tối thiểu trượt dây.● Chống lại nhiễm phần lớn dầu và khả năng chịu nhiệt độ.Rung tự do và êm ái.Tính co giãn thấp.

 

  • Chất cao su tổng hợp Chloroprence trên bề mặt dây và răng kết hợp tất cả lại cấu thành sợi dây. Vật liệu cung cấp cho việc chống lại dịch chuyển cao cộng với độ đàn hồi cao cấp hơn cho việc làm khít giữa dây đai với puli vừa vặn.
  • Lõi dây được bện xoắn ốc làm từ sợi thủy tinh và truyền sức mạnh từ máy phát và trục điều khiển.
  • Do tính linh hoạt của dây kết hợp với độ giãn dài gần như bằng không, sự truyền động đồng bộ của dây giúp dây không phải căng chỉnh khi vận hành.
  • 2 sợi dây của lõi sát cạnh nhau được bện xoắn chặt vào nhau, hướng xoắn được bố trí theo phương pháp cân bằng lực điều này đảm bảo dây đai sẽ kéo chính xác.
  • Optibelt sử dụng vải bố vì nó có hệ số ma sát rất thấp -> Răng của dây đai sẽ tiếp xúc pu-li dể dàng và giảm thiểu sự mài mòn.
  • Các hệ số ma sát thấp cũng đảm bảo nhiệt độ bên trong dây đai thấp hơn và làm giảm tiếng ồn dây phát ra.

Thương hiệu Optibelt đã được hầu hết các hãng xe nổi tiếng trên thế giới như VW, Audi, BMW, Mercedes, Porcher, Ford, Volvo, Renault …vv.. lựa chọn làm nhà cung cấp chính hãng ( OE ) trong cấu hình tiêu chuẩn của xe. Ngoài ra thương hiệu dây đai Optibelt cũn nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng của các tổ chức Quản lý chất lượng lớn trên thế giới.

Ngoài ro bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của chúng tôi tại đây:

>> Dây curoa bando
>> Dây curoa
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi