100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc
Ắc quy

Ắc quy ô tô Delphi USA công nghệ đẳng cấp vượt trội.Ắc Quy Delphi cung cấp tuổi thọ kéo dài, khả năng chống ăn mòn vượt trội và cung cấp năng lượng tối đa. Delphi cung cấp đầy đủ các loại Ắc quy SMF, EFBvà AGM để bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp tối ưu dựa trên nhu cầu của họ. Cho dù họ đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí hoặc cần một Loại Ắc quy cao cấp có thể cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị điện tử trong những chiếc xe được kết nối hiện nay, Ắc quy Delphi luôn làm hài lòng nhu cầu của bạn. Ắc quy Delphi bao gồm một loạt công suất lạnh (CCA) và công suất dự trữ (RC). CCA đảm bảo xe khởi động trong mọi điều kiện thời tiết. RC giúp chạy các phụ kiện điện từ ghế nóng đến cửa sổ điện đến đầu DVD. Và Ắc quy AGM hàng đầu của Delphi có tuổi thọ gấp hai lần so với Ắc quy thông thường và gấp hai mươi lần khả năng chống rung. Các bộ phận của chúng tôi được kiểm tra độ bền ở mức khắc nghiệt. Ắc quy Delphi được kiểm tra trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo mang lại sự khởi đầu mạnh mẽ ngay lập tức. Mang lại cho bạn từ một thương hiệu hàng đầu thế giới mà các kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp tin tưởng.

Ắc quy Delphi SMF ; Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Ắc quy Delphi EFB ; Thời gian bảo hành lên đến 15 tháng.

Ắc quy Delphi AGM ; Thời gian bảo hành lên đến 18 tháng.

 

Ắc quy Delphi SMF miễn bảo dưỡng.

Ắc quy SMF Delphi có các tấm cách điện chất lượng cao có thể ngăn ngừa đoản mạch và cung cấp khả năng đánh lửa mạnh hơn.

Hiệu suất chống sốc tuyệt vời đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện địa hình phức tạp.

Nắp lỗ thoát khí kín nhiệt độ cao có thể làm giảm tốc độ tự xả và cải thiện đáng kể tuổi thọ Ắc quy. Hập thụ nước tôt ngăn chặn mất nước và rò rỉ với tốc độ tự xả thấp hơn.

Ắc quy Delphi AGM.


AGM là công nghệ ắc quy cao cấp nhất hiện nay. Là loại bình khô 100% nên các khả năng về nạp điện, dòng khởi động, an toàn (chống rò rỉ 100%, chống tràn lên đến 180oC), chịu chấn động và tuổi thọ vượt trội các dòng ắc quy khác.

Ắc quy công nghệ AGM đáp ứng và vượt qua mọi yêu cầu về việc cung cấp năng lượng ổn định: Tấm cách bằng sợi thủy tinh giúp tăng số lần sử dụng Start-Stop cao hơn gấp 4 lần. Cấu trúc kín khí VRLA giúp tăng khả năng nạp điện trên 150%. Công nghệ tấm lưới X-Frame cho hiệu quả dòng khởi động đạt trên 130%. Chất liệu vỏ nhựa và khu bằng thép đặc biệt: Tối ưu hóa sự an toàn, nhất là các dòng xe lắp ắc quy trong khoang hành khách, ghế ngồi.

Độ dẫn điện và chống ăn mòn tuyệt vời. Đáp ứng các yêu cầu hiệu suất cao của xe được trang bị hệ thống dừng khởi động ( Start – Stop )

 


Ắc quy Delphi EFB.

EFB là dòng ắc quy cải tiến (trên dòng SMF) nhằm đáp ứng được qui trình khởi động - khởi động nhanh thường xuyên dùng cho các xe sử dụng công nghệ Start-Stop như dòng xe MAZDA và các dòng xe hiện đại ngày nay. Ắc quy công nghệ EFB tăng số lần sử dụng Start-Stop cao hơn gấp 3 lần. Ắc quy công nghệ EFB không chỉ dùng cho dòng xe hiện đại mà còn có thể sử dụng cho các dòng xe phổ thông với thời gian và độ bền cao hơn nhiều lần so với ắc quy truyền thống.

Đánh giá một số điểm giữa các dòng công nghệ ắc quy SMF, EFB, AGM:

Danh mục

SMF

EFB (Start-Stop)

AGM (Start-Stop plus) khô 100%

Dòng khởi động

*

**

***

Khả năng nạp điện

*

**

***

Khả năng chịu chấn động

*

*

***

Tuổi thọ khi vận hành Start-Stop

-

**

***

Độ an toàn

*

**

***

Độ ứng dụng

Động cơ dầu và xăng

Động cơ Start-Stop

Động cơ Start-Stop tiên tiến, xe châu Âu

Với công nghệ trên xe hơi hiện nay đòi hỏi lắp đặt thêm nhiều thiết bị điện. ẮC Qui Delphi là Nguồn Năng lượng Hoàn Hảo cho chiếc xe của bạn.

 

 

Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi