100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

FEDERAL-MOGUL

Tập đoàn sản xuất phụ tùng ô tô hàng đầu USA

 

Má phanh Ferodo là thương hiệu của tập đoàn Federal-mogul USA sản xuất được cung cấp cho các hãng lắp ráp xe nổi tiếng và thị trường phụ tùng thay thế của các thương hiệu lớn như :

 

· Alfa Romeo

· Aston Martin

· Audi

· Bentley

· Bmw

· Chrysler

· Citroën

· Dacia

· Ferrari

· Fiat

· Ford

· Honda

· Isuzu

· Jaguar

· Lamborghini

· Lancia

· Landrover

· LDV

· Maserati

· Mazda

· Maybach

· Mercedes-Benz

· Mini

· Mitsubishi

· Nissan

· Opel/Vauxhall

· Peugeot

· Renault

· Saab

· Seat

· Skoda

· Smart

· Suzuki

· Toyota

· Volkswagen

· Volvo

 

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất má phanh điều đó có nghĩa là tên Ferodo là đồng nghĩa với sự xuất sắc.

Ferodo là thương hiệu đầu tiên trên thế giới hoàn toàn dành riêng cho việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm ma sát. Và hôm nay các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Ferodo phát triển các giải pháp hàng đầu cho ngay cả những điều kiện khắt khe nhất.

 

Ferodo - Chuyên gia về Phanh :

Ferodo là một thương hiệu đầu tiên đi tiên phong cho việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm phanh với công nghệ ma sát tiên tiến nhất, các sản phẩm Má phanh Ferodo đạt tiêu chuẩn chuyên môn phanh cao nhất.

 

Ferodo – Nhà sản xuất thiết bị gốc :

Ferodo là một một thương hiệu quốc tế để cung cấp các giải pháp phanh sáng tạo đáp ứng tiêu chuẩn nhà sản xuất thiết bị gốc (OE). Phanh của Ferodo có bí quyết riêng và liên tục cho sự đổi mới làm cho sản phẩm của Ferodo luôn dẫn đầu thị trường toàn cầu và được sự tin tưởng của các hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới với các yêu cầu sản xuất theo các tiêu chuẩn OE-chất lượng nghiêm ngặt.

 

Ferodo – Thương hiệu đã được khẳng định :

Ferodo sản xuất bao gồm tất cả các nhu cầu của hệ thống phanh trên xe ô tô, từ hệ thống phanh cho xe đua công thức 1 cho đến các bộ phận phanh cho xe dân dụng, xe máy, xe tải và xe lửa. Ferodo làm việc với tất cả các nhà sản xuất xe lớn và luôn mở rộng phạm vi của mình để khẳng định sự vượt trội của dich vụ sau bán hàng. Kinh nghiệm của Ferodo trong việc phát triển phanh hàng đầu thế giới đã truyền cảm hứng cho Ferodo mang đến cho bạn một bộ đầy đủ các sản phẩm liên quan đến phanh như phanh đĩa, ống, thủy lực, dầu phanh, Phanh guốc và các bộ dụng cụ. Bạn có thể khám phá tất cả trong phần sản phẩm của Ferodo.

 

Ferodo – Chất lượng đỉnh cao :

Ferodo kỹ thuật và sản xuất được hỗ trợ bởi các nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm rộng rãi, Ferodo là một tên thiết bị gốc (OE) có tuổi thọ cao và chất lượng ổn định trong suốt quá trình làm việc.

Chất lượng trong sản xuất các phần ma sát là 100% trong nhà sản xuất và là nhà máy của Ferodo sản xuất và cung cấp OE và các sản phẩm Aftermarket tất cả khách hàng được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn chất lượng như nhau. Ferodo làm việc với các chứng chỉ chất lượng cao nhất kết hợp với sản xuất OE (ISO, QS vv).

Kiểm tra chất lượng trong phòng thí nghiệm và trên đường : Tất cả các Má Phanh của Ferodo là R90 tuân thủ và qua nghiên cứu sâu rộng, phát triển và thử nghiệm trên đường để đảm bảo phanh an toàn, kiểm soát và nhất quán. Ferodo đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng OE - cho tất cả các đặc điểm và trong mọi điều kiện.

Má Phanh Ferodo tự tin về chất lượng toàn cầu với cam kết bảo hành lên đến 12 tháng hoặc 24.000km tùy điều kiện nào đến trước kể từ khi lắp đặt.

 

Ferodo – Dễ dàng sử dụng và tra cứu :

Ferodo cung cấp một loạt các hướng dẫn sử dụng và tra cứu bằng nhiều phương thức, từ thuyết trình của nhà phân phối đén tra cứu trực tiếp trên điện thoại và máy tính giúp cho việc sử dụng sản phẩm thuận tiện hơn.

Sieuthiphutung.vn - Nhà phân phối phụ tùng ô tô xe máy chính hãng tại Miền Bắc việt nam

Cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô, các Sản phẩm chăm sóc xe và vật tư bảo dưỡng sửa chữa cho ô tô đu lich, xe tải, xe Buýt, và các thiết bị khác

Ngoài việc bán hàng tại hệ thống đại lý và các cửa hàng phụ tùng ô tô, Gara ô tô trên toàn miền bắc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà nội từ 5h - 23h với giá tốt nhất để phục vụ khách hàng kịp thời và ngày càng tốt hơn.

Phụ tùng ô tô do Sieuthiphutung.vn cung cấp được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 

Nhanh – Chất lượng – Chuyên Nghiệp – Thân Thiện

 

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị là các gara ô tô, xưởng sửa chữa ô tô, cửa hàng phụ tùng ô tô, cửa hàng nội thất ô tô và các đối tác có khác có nhu cầu làm đại lý tại hà nội và các tỉnh thành phố trên cả nước. chế độ ưu đãi cao. Vốn đầu tư thấp. không có rủi ro.

 

Thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:

Hong Phat Indetech. Jsc

Trụ sở chính : 132 Nguyễn Tam Trinh – Yên Sở - Hoàng Mai – Hà Nội.

Trung tâm Dịch vụ sửa chữa ô tô & phụ tùng Hồng Phát:

Số 3/3 Lê Quang Đạo – Phú đô - Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.

ĐT :024.3 6452704 - 024. 3785 6581 Fax: 024. 3 645 3250 Hotline : 016 88113399

Email : hongphat@hpi.vn

Website : www.sieuthiphutung.vn

Nơi hội tụ những thương hiệu phụ tùng ô tô nổi tiếng thế giới.

Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi