100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

5 năm Eneos - Hồng Phát, Đoàn kết để phát triển

13:44 | 21/05/2019
HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ KỶ NIỆM 5 NĂM ENEOS – HỒNG PHÁT

Nhằm thúc đẩy phát triển và mở rộng thị trường trong năm 2019 cũng như tạo cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với khách hàng đang và sẽ tiêu thụ sản phẩm dầu nhớt số 1 Nhật Bản, ENEOS, ngày 17/4/2019 vừa qua, “HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ KỶ NIỆM 5 NĂM ENEOS – HỒNG PHÁT” đã được tổ chức long trọng với sự góp mặt của các đại diện đến từ nhà sản xuất - Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam (NOEV) và Công ty Đầu Tư PTKT Công nghệ & Thương mại Hồng Phát (CT Hồng Phát) cùng toàn thể Đại lý, Các Đối tác và Quý Khách hàng.

 

Hội nghị lần này là cơ hội cho mọi người nhìn lại 1 chặng đường 5 năm hoạt động và phát triển không ngừng không chỉ của riêng CT Hồng Phát mà còn là từng cá nhân đã góp phần tạo nên thành quả ngày hôm nay: các khách hàng, các Đại lý cũng như những nhân viên tâm huyết cống hiến.

Nhân cơ hội này, rất nhiều giấy chứng nhận và kỷ niệm chương đã trao tay đến các Đại lý như một lời cảm ơn, tri ân sâu sắc:

 

Ông Satoshi Umekawa Giám đốc KD, Bà Katakura Maki Giám đốc SX NOEV

cùng Ông Đặng Nam Sanh, Tổng Giám đốc CT Hồng Phát đã cùng trao giấy chứng nhận Đại lý

cho 15 đại lý tham gia Hội nghị.

 

Ông Satoshi Umekawa Giám đốc KD  NOEV và bà Nguyễn Thị Nga Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Hồng Phát

lên trao giấy chứng nhận, kỷ niệm chương cho 5 đại lý xuất sắc năm 2018

Trong khuôn khổ buổi lễ, Công ty cũng đã biểu dương các tập thể lao động tiêu biểu, cũng như những cá nhân đã có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của dầu ENEOS.

Một số hình ảnh đẹp ghi nhận trong sự kiện:

 

Cùng nâng cốc chúc mừng 5 năm ENEOS – Hồng Phát

 

Buổi tiệc tối nhận được sự quan tâm của tất cả mọi thành viên tham dự

5 năm trôi qua đánh dấu những bước đi, dù không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng lại là một mốc vô cùng ý nghĩa. Đường còn dài, còn dài… và tin rằng ENEOS – Hồng Phát sẽ mãi vững bước trên con đường của mình, vững bước trên hành trình tạo dựng thành công bền vững.

Tin tức khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi