100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Giới thiệu

Giới thiệu sơ lược về

Hong Phat Indetech.Jsc

NƠI HỘI TỤ hầu hết các thương hiệu phụ tùng ô tô nổi tiếng trên thế giới :

 1. 2005 : Hồng Phát là nhà phân phối chính thức đầu tiên thiết bị phụ tùng ô tô BOSCH tập đoàn sản xuất Phụ tùng ô tô số 1 thế giới của CHLB Đức tại Việt Nam
 2. 2012 : Hồng Phát là nhà phân phối chính thức các loại Lọc MANN-FILTER tập đoàn chuyên sản xuất các loại lọc động cơ, lọc nhiên liệu, Lọc nhớt, Lọc gió Cabin số 1 thế giới của CHLB Đức tại Việt Nam.
 3. 2013 : Hồng Phát là nhà phân phối chính thức các loại Dây Curoa OPTIBELT tập đoàn sản xuất dây curoa hàng đầu thế giới của CHLB Đức tại Việt Nam.
 4. 2014 : Hồng Phát Là nhà phân phối chính thức các loại dầu nhớt ENEOS Tập đoàn JX NIPPON OIL thương hiệu dầu nhớt số 1 tại Nhật Bản.
 5. 2015 : Hồng Phát là nhà phân phối chính thức các loại phụ tùng ô tô VALEO tập đoàn sản xuất phụ tùng ô tô số 1 Cộng Hòa Pháp tại Việt Nam.
 6. 2015 : Hồng Phát là nhà phân phối chính thức các loại vật liệu Mài KLINGSPOR tập đoàn sản xuất vật liệu mài hàng đầu thế giới của CHLB Đức tại Việt nam.
 7. 2015 : Hồng Phát là nhà phân phối chính thức Ắc Qui VARTA thương hiệu ắc qui hàng đầu thế giới của CHLB Đức tại Việt Nam.
 8. 2016 : Hồng phát là nhà phân phối chính thức Má Phanh FERODO ( Bố Thắng ) của Tập đoàn Federal – Mogul USA tại Việt Nam.
 9. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với nhiều nhà nhập khẩu, cung cấp phụ tùng ô tô. Là bạn hàng thân thiết của các đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô lớn các chủng loại của Toyota, Honda, Mitsubishi, Isuzu, Mazda, Nissan, Hyundai,..vv.
 10. Chúng tôi còn là đối tác của một số nhà phân phối lớn khác như Ắc Qui Panasonic, Ắc Qui Delkor, Má Phanh Compact, Rotuyn 333, Rotuyn Safety, Cao su POP và Malaisia. Hệ thống điều hòa Denso, Lốp Michelin, Bridgestone, vv....

Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa ô tô của chúng tôi tại được đầu tư trang thiết bị hiện đại có thể tiếp nhận sửa chữa hầu hết các loại xe ô tô du lịch đang lưu hành tại Việt nam.

Chúng tôi là Nhà Phân Phối đi tiên phong trong lĩnh vực Phụ tùng ô tô AUTOMOTIVE AFTERMARKET chất lượng cao theo tiêu chuẩn chính hãng sản xuất cung cấp cho các loại xe ô tô đang lưu hành tại Việt nam.

Hong Phat Indetech.Jsc là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến nay đang đem đến cho khách hàng trên khắp cả nước giải pháp về dịch vụ bảo dưỡng và sữa chữa ô tô chất lượng cao trọn gói từ một nhà cung cấp. Bao gồm tư vấn thiết kế nhà xưởng, Lựa chọn thiết bị tối ưu, Cung cấp phụ tùng chất lượng cao, Hỗ trợ kỹ thuật, Đào tạo nguồn nhân lực

Hiện nay các sản phẩm của BOSCH, MANN-FILTER & OPTIBELT, VALEO, VARTA, FERODO đã được sử dụng ở hầu hết các châu lục trên thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á vv.., các sản phẩm trên đã được các hãng ô tô danh tiếng trên thế giới như MERCEDES, BMW, AUDI, VOLKSWAGEN, PORCHER, FIAT, FORD, GENARA MOTOR, TOYOTA, HONDA, MITSUBISHI, ISUZU, MAZDA, HYUNDAI, CHERVOLET. v.v….đáng giá cao về chất lượng và tín nhiệm lựa chọn là sản phẩm lắp ráp trong cấu hình của xe.

Các sản phẩm dầu nhớt Eneos- oil được hầu hết các Thương hiệu xe Nhật bản Như LEXUZ, TOYOTA, HONDA, NISSAN, MAZDA, MITSUBISHI SUZUKI, YAMAHA, vv….ở khắp toàn cầu tin tưởng sử dụng.

Các sản phẩm Klingspor được sử dụng rộng rãi trong qui trình sản xuất và sửa chữa bảo dưỡng các sản phẩm dành cho công nghiệp ô tô cùng với công nghệ Sơn ô tô.

Các sản phẩm ắc qui Varta được cung cấp hầu hết các nhà sản xuất xe lớn và lâu đời như: Rolls Royce, Bently, Porsche, BMW, Audi, Volkswagen, Merscedes Benz, Toyota, Honda...

Từ năm 2005 đến nay chúng tôi liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm mới chất lượng cao với mẫu mã hiện đại và giá thành hợp lý cùng với chính sách bán hàng linh hoạt đã dành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Hầu hết các ga ra ô tô, cửa hàng nội thất ô tô, các cửa hàng bán lẻ phụ tùng ô tô du lịch ở Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn đều đã sử dụng sản phẩm Bosch, Mann-Filter Optibelt, Enoes-Oil, Valeo, Klingspor, Varta, Ferodo và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cùng với chế độ hậu mãi ưu việt của Hong Phat Indetech.Jsc.

Chúng tôi được đánh giá là một trong các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt nam về chất lượng dịch vụ và hậu mãi.

Bộ Phận AUTOMOTIVE AFTERMARKET gồm có các nhóm sản phẩm chính:

 

 1. Lọc các loại

11. Thiết bị điện, điện tử trong xe

 1. Thiết bị gạt nước

12. Bộ Khởi động , Máy phát điện

 1. Ắc Qui

13. Dây đai truyền động ( Dây curoa truyền động )

 1. Hệ thống đèn

14. Hệ thống động cơ Xăng

 1. Hệ thống phanh

15. Hệ thống động cơ Diezel

 1. Bugi và hệ thống đánh lửa

16. Hệ thống thiết bị nội thất và an toàn trong ô tô

 1. Hệ thống ly hợp

17. Hệ thống làm mát động cơ

 1. Hệ thống điều hòa ô tô

18. Hệ thống khung gầm ô tô

 1. Hệ thống lái trên ô tô

19. Hệ thống điều khiển và công nghệ giải trí trên ô tô

 1. Hệ thống thân vỏ xe

20. Thiết bị kiểm định và dụng cụ sửa chữa

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị và các đối tác có nhu cầu làm đại lý tại Hà nội và các tỉnh thành phố Việt Nam. chế độ ưu đãi cao. Vốn đầu tư thấp. không có rủi ro.

Thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:

Hong Phat Indetech. Jsc

ĐT : 024.3 6452704 - 024. 3785 6581 Fax: 024. 3 645 3250

Hotline : 016 88113399

Email : Hongphat@hpi.com,

Tham khảo Website : http://sieuthiphutung.vn

Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi