100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Thư chúc tết Hồng Phát năm 2019

13:34 | 03/02/2019

Kính thưa : Quí khách hàng & Quí đối tác.

Chào đón một mùa xuân mới đang đến, Chào đón năm 2019, Công ty CP đầu tư phát triển kỹ thuật công nghệ và thương mại Hồng Phát xin trân trọng gửi đến Quí khách hàng Quý đối tác lời chúc Sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trong thời gian qua, Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, lựa chọn và tin dùng của Quý khách hàng, Sự hợp tác hiệu quả của Quý đối tác để sản phẩm và các dịch vụ của Hồng Phát ngày càng ổn định và phát triển, đó là nguồn cổ vũ, khích lệ vô cùng quý báu đồng thời cũng là nguồn lực quan trọng để Hồng Phát vững bước trên con đường hiện thực hóa những dự án trong tương lai.

Sau một thời gian thử nghiệm, Năm 2018 Hồng Phát đã chính thức đưa vào hoạt động trang Web : Sieuthiphutung.vn. bước đầu đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trên khắp cả nước.

Hàng ngày đã có hàng ngàn lượt truy cập và liên tục tăng, đã có hàng ngàn đơn đặt hàng thành công trong năm qua. Đó là niềm vinh dự của chúng tôi khi có nhiều khách hàng đến từ nhiều địa phương khác nhau ở cả các thành phố lớn như TP HCM, Hà nôi, và đặc biệt có những khách hàng tại các vùng hải đảo, miền núi Xa xôi cũng đã tin tưởng đặt hàng.

Vì mới đưa vào hoạt động nên trong quá trình hoạt động của mình chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, khuyết điểm, Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của Quí khách hàng và các đơn vị đối tác, những ý kiến đóng góp của Quí vị là vô cùng Quí báu giúp chúng tôi hoàn thiện mình với mong muốn duy nhất là phục vụ Quí khách ngày càng tốt hơn nữa.

Nhân dịp đón năm mới 2019, Hồng Phát xin trân thành gửi lời cảm ơn và tri ân trân thành đến Quý khách hàng Quý đối tác đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua, Hồng Phát cam kết không ngừng học hỏi đổi mới nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất do Hồng Phát cung cấp

Chúng tôi hy vọng rằng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV Hồng Phát sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng và Quý đối tác tiếp tục tin tưởng và hợp tác ngày càng sâu rộng hơn nữa với Hồng Phát

Một lần nữa Hồng Phát xin chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới tràn đầy năng lượng, may mắn, hạnh phúc và thành đạt

Trân trọng

Tổng Giám đốc

Đã ký

Tin tức khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi