100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Thư đề nghị hợp tác phân phối Phụ tùng ô tô

08:38 | 03/03/2019

Về việc ký kết hợp đồng chính thức kinh doanh online sản phẩm Phụ tùng ô tô do công ty Cổ phần đầu tư phát triển kỹ thuật công nghệ và thương mại Hồng Phát ( Hong phat Indetech.Jsc ) Phân phối. Chúng tôi soạn thảo lời đề nghị hợp tác về việc kinh doanh sản phẩm Phụ tùng ô tô thuộc hệ thống Sieuthiphutung.vn như sau

Quyền lợi và trách nhiệm của các đại lý khi tham gia Vào chuỗi Sieuthiphutung.vn S- Service như sau

Được sử dụng thương hiệu Sieuthiphutung.vn S- Service thương hiệu đã được khẳng định chất lượng và dịch vụ

Được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giới thiệu khách hàng miễn phí.

Được thay mặt bên A quảng bá thương hiệu và bán hàng hàng hóa, thực hiện các khả năng của mình để phát triển thị trường có hiệu quả.

Được hưởng các chế độ tài trợ quảng cáo, khuyến mại, chiết khấu, hoa hồng, thưởng doanh thu theo quy định về định mức doanh số bán hàng.

Được gặp gỡ giao lưu với các lãnh đạo tập đoàn Phụ tùng ô tô lớn trên thế giới và khu vực

Có cơ hội đi tham quan các nhà máy sản xuất

Ngoài ra đại lý nếu đặt hàng dự trữ tương đương với doanh số bán hàng trong tháng sẽ được hỗ trợ thêm 5% phí lưu kho và hàng luân chuyển.

 

Các mức Chiết khấu trên Doanh số như sau sẽ được thảo luận trên cơ sở đại lý đăng ký Doanh số tối thiểu hàng tháng:

 

Ngoài ra còn các chương trình Quà tặng, Tham quan du lịch và các chương trình khuyến mại khác tùy thuộc vào từng thời điểm của thị trường.

Lợi ích khi tham gia hệ thống Sieuthiphutung.vn, S- Service

Đáp ứng Nhanh nhu cầu của khách hàng: S- Service là đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm cho ngành dịch vụ sửa chữa ô tô, bao gồm; phụ tùng xe con của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới; EU (Audi, BMW, Bentley, Mini, Maybach, Mercedes – Benz, Jaguar, Landrover, Rolls Royce, Porsche, WV, Volvo) Mỹ ( Buick, Cadillac, Chevrolet, Ford, Jeep, Hummer, GMC) Nhật Bản (Daihatsu, Honda, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Isuzu, Subaru, Suzuki & Lexus, Infiniti, Acura). Hàn Quốc (Daewoo, Kia, Hyundai, Sangyong, Sansung). Phụ tùng của các nhà máy sản xuất gốc OEM (Eneos, Bosch, Mann-Filer, Optibelt, Varta, Ferodo...). Các vật liệu; mài , sơn, vật liệu thi công thân vỏ xe vv...kho hàng luôn dự trữ với số lượng lớn trên 100.000 mã hàng hóa. Đảm bảo cung cấp tức thời những sản phẩm thay thế nhanh và thông dụng. ngoài ra những phụ tùng khác có thể đặt hàng với thời gian giao hàng tùy theo độ hiến của phụ tùng khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm chất lượng : Khách hàng không phải đau đầu về quản lý chất lượng, giá cả. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Giá niên yết công khai minh bạch khách hàng có thể chủ động lựa chọn dịch vụ theo khả năng tài chính của mình.

• Chuyên nghiệp: xây dựng chuẩn mực bằng giá trị “5 chung”. Chung thương hiệu, chung hệ thống, chung mục tiêu, chung văn hóa, chung giá bán. Những giá trị này đảm bảo cho các đơn vị phân phối tại địa phương ngay lập tức có được kinh nghiệm, quản trị tích lũy hàng chục năm. Có ngay thị trường và hoạt động theo mô hình kinh doanh dịch vụ phân phối tiên tiến, hiện đại.

• Thân thiện : Hàng hóa được luân chuyển thường xuyên giữa các đại lý và nhà cung cấp, để đảm bảo không bị tồn đọng quá lâu, ngoài ra còn có các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng đảm bảo luôn làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Sau đây là những Yêu cầu cần thiết đề nghị Quí đối tác xem xét.

Các Đơn vị hoặc cá nhân có đủ các điều kiện như sau :

Có Giấy Đăng ký kinh doanh.

Có địa điểm cùng với các trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho công tác kinh doanh.

Có khả năng tài chính phù hợp :

 

Hợp đồng đại lý sẽ được ký kết sau khi có đơn đề nghị chính thức của phia đại lý.

Trên đây là những điều khoản cu thể để Quí đối tác cân nhắc việc trở thành đại lý Phụ tùng ô tô do Hong Phat Indetech.Jsc phân phối tại khu vực trên.

 

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quí đối tác.

 

Thông tin liên hệ :

Bộ Phận phát triển đại lý

Công ty cổ phần đầu tư phát triển kỹ thuật công nghệ và thương mại Hồng Phát

Số 6-BT1 Khu đô thị Resco Phạm Văn Đồng- Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà nội

ĐT : 03 88113399 : Hotline : 1900 9669 56

Email : hongphat@hpi.vn

 

 

Trân trọng cảm ơn.

Hong Phat Indetech.Jsc

Tin tức khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi