100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Thăm và làm việc tại nhà máy Eneos Ngày 09-07-2019

05:35 | 12/07/2019

Lời cám ơn từ Eneos - Hồng Phát nhân chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Cty JX Nippon Oil Enegy Việt Nam

Nhân dịp một số khách hàng và đại lý mới về thăm và làm việc tại nhà máy Sản xuất dầu nhớt Eneos Công ty Hồng Phát xin chân thành Cảm ơn Quý khách hàng và Quý đại lý đã đồng hành cùng chúng tôi xây đựng và phát triển nhãn hàng dầu Eneos trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng Thông qua chuyến thăm này Khách hàng và Quý đại lý sẽ có thêm thông tin về Dây chuyền sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp của Cty JX Nippon Oil Ennegy Việt nam, từ đó có sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách nhất quán của Cty để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thông qua các chương trình này chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách hàng và Quý đại lý để chúng tôi hoàn thiện hơn, bổ sung thêm các phương pháp mới nhằm tiếp cận tốt nhất đến với thị hiếu của nười tiêu dùng.

Nhân dịp này Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Nhà máy và toàn thể cán bộ công nhân viên Cty JX Nippon Oil Ennegy Việt nam đã tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi tổ chức thành công chuyến thăm và giao lưu này.

Hy vọng ngày càng nhiều các chương trình giao lưu giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và khách hàng để tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau đồng thời tăng sự đoàn kết nhất trí cao với mục tiêu đưa Thương hiệu Eneos trở thành một Thương hiệu dẫn đầu thị trường.

Trân thành cảm ơn

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị