100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Ôtô bị lỗi động cơ, khách Việt lần đầu được đổi xe mới

10:32 | 18/05/2018
Trường hợp hy hữu, chưa từng có tiền lệ với người dùng ôtô ở Việt Nam này vừa được khách hàng Nguyễn Công Luận (Đông Triều, Quảng Ninh) chia sẻ trên trang cá nhân vào hôm qua (13/3).

Trường hợp hy hữu, chưa từng có tiền lệ với người dùng ôtô ở Việt Nam này vừa được khách hàng Nguyễn Công Luận (Đông Triều, Quảng Ninh) chia sẻ trên trang cá nhân vào hôm qua (13/3).

Theo chia sẻ của anh Luận, anh mua chiếc Mitsubishi Triton một cầu, số tự động tại một đại lý ở Hà Nội vào ngày 22/8/2017. Sau hơn 2 tháng với hơn 3.000 km sử dụng, xe có hiện tượng rỉ dầu và chết máy khi đang lưu thông.

Lưu bản nháp tự động
Chiếc Mitsubishi Triton một cầu số tự động bị lỗi động cơ của khách hàng Nguyễn Công Luận ở Quảng Ninh.

Khách hàng đã gọi điện cho đại lý đến cứu hộ, kiểm tra và được kết luận xe bị rò rỉ dầu và gẫy trục cân bằng. Đại lý đưa ra phương án thay thế chi tiết bị hỏng, tuy nhiên khách hàng đã không đồng ý và yêu cầu hãng phải thay động cơ mới cho chiếc xe bị lỗi.

 

Hai tháng sau đó, yêu cầu thay máy mới cho chiếc xe bị lỗi của khách hàng Nguyễn Công Luận được hãng xe Nhật đáp ứng. Mặc dù vậy, quá trình sử dụng sau đó, xe lại có hiện tượng rò rỉ ống nhiên liệu, động cơ có tiếng kêu bất thường và phun khói đen.

Sau hai lần sửa chữa, thay máy mới nhưng không hết lỗi, khách hàng Nguyễn Công Luận yêu cầu đại lý và Mitsubishi Việt Nam phải đổi xe mới thay cho xe bị lỗi.

Do trùng với thời điểm Tết Nguyên đán, lô xe mới chưa thể về Việt Nam, khách hàng đã đề nghị hãng đổi chiếc xe tương tự hãng hiện có và yêu cầu đã được Mitsubishi Việt Nam chấp nhận vào chiều ngày 13/3.

Trao đổi với Tiền Phong, khách hàng Nguyễn Công Luận cho biết: “Tôi đã phải nhiều lần từ Quảng Ninh lên Hà Nội. Tại đại lý, từ Tổng giám đốc đến nhân viên, chị lao công đều quen mặt. Thực sự tôi mất ăn, mất ngủ và mất quá nhiều thời gian với chiếc Mitsubishi Triton này. Tuy nhiên, việc hãng đổi xe khác cho tôi xem như an ủi phần nào”, anh Luận chia sẻ.

Lưu bản nháp tự động
Sau nhiều tháng đấu tranh, khách hàng đã được đổi chiếc xe mới.

Trong khi đó, cũng qua trao đổi với Tiền Phong, ông Võ Thành Tài, Tổng trưởng phòng Truyền thông, và bán hàng của Mitsubishi Motors Việt Nam, cho biết, chiều 13/3, bộ phận chăm sóc khách hàng báo cáo đã đổi xe cho khách hàng Nguyễn Công Luận.

“Trong trường hợp này, đây không phải lỗi của khách hàng, vì thế hãng phải giải quyết, chịu trách nhiệm”, ông Tài bày tỏ.

Với việc khách hàng ở Quảng Ninh được đổi chiếc xe khác thay cho chiếc xe bị lỗi động cơ, đây được xem là trường hợp hiếm gặp với người dùng ôtô ở Việt Nam.

Tin tức khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi