100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Giá lọc gió điều hòa ô tô trên thị trường hiện nay như thế nào?

08:42 | 29/06/2018
Lọc gió điều hòa ô tô là bộ phân vô cùng quan trọng, nó được coi là lá phổi của buồng lái. Vì thế mà việc thay định kỳ lọc gió điều hòa ô tô là việc bạn phải nên làm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc gió điều hòa và giá cả cũng là vấn đề bạn đáng quan tâm.
Trên thị trường hiện nay lọc gió điều hòa được phân phối rất nhiều bởi các nhà cung cấp giá cả cũng trênh lệch nhau cũng khá nhiều. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Nhưng bạn cần lưu ý với những sản phẩm lọc gió điều hòa quá rẻ, không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng không những không đảm được đúng chức năng của sản phẩm mà còn làm cho hệ thống điều hòa ô tô bị ảnh hưởng hay làm cho ô tô có mùi khó chịu.

 

Hình ảnh lọc gió điều hòa ô tô có than hoạt tính

Có hai loại lọc gió điều hòa là lọc gió điều hòa ô tô không có than hoạt tính và lọc gió điều hòa ô tô có than hoạt tính. Dòng lọc gió điều hòa có than hoạt tính mới có trên thị trường vì thế giá của dòng này cao hơn khá nhiều so với dòng lọc gió thông thường. Vì ngoài tác dụng của một lọc gió thông thường nó còn có tác dụng khử mùi hôi khử độc luồng không khí đi vào trong xe bởi than hoạt tính.

>> Bạn có thể tham khảo giá lọc gió điều hòa ô tô thường tại đây

>> Bạn có thể tham khảo giá lọc gió điều hòa ô tô có than hoạt tính tại đây

 
Tin tức khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi