100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Xe tôi mới thay gioăng quy lát xong buổi sáng đề máy nổ nghe tiếng bô nổ lụp bụp đến khi máy nóng thì nổ bình thường chạy đi không vấn đề gì vậy cho tôi hỏi xe tôi bị trục trặc gì vậy

11:52 | 02/08/2018
Trả lời?

Chào anh ! Việc thay gioăng quy lát đối với thợ sửa chữa động cơ không phải là một việc gì đó ghê gớm tuy nhiên chỉ cần một sự bất cẩn cũng sẽ gây ra hậu quả phía sau nó.

  • Thông thường khi mang xe vào các xưởng lớn hoặc lâu năm người ta sẽ làm cẩn thận hơn kể cả về kỹ cũng như mỹ thuật , bên cạnh đó việc phay nhẵn mặt quy lát là việc làm không thể thiếu được. Tuy nhiên có một số xưởng để làm cho nhanh thì người ta chỉ thay gioăng mà thôi do vậy có thể khi làm xong mặt quy lát vẫn có độ vênh làm nước lọt vào buồng máy và tạo tiếng nổ lụp bụp.
  • Ngoài nguyên nhân trên cũng có thể khi sửa chữa xong KTV không có máy chuyên dụng để điều chỉnh lại các thông số xăng gió của xe làm cho xe ăn xăng nhiều hơn so với bình thường nên tạo ra tiếng nổ như anh nghe thấy.

Nếu cứ để đi chắc chắn anh sẽ gặp trục trặc,tốt nhất là anh nên mang xe vào xưởng dịch vụ ủy quyền của Kia để kiểm tra lại một lượt xem thế nào. Chi phi không nhiều nhưng sẽ yên tâm khi sử dụng gì mà không phải lo lắng đến những hỏng hóc không đáng có nữa.

cauhoikhac
Tôi có chiếc innova 2006 hiện nay xe tôi có hiện tượng tăng tốc bị giật máy nòng và yếu khi dừng lại có hiện tượng máy giật mong bạn tư vấn giúp tôi? Xe tôi mới thay gioăng quy lát xong buổi sáng đề máy nổ nghe tiếng bô nổ lụp bụp đến khi máy nóng thì nổ bình thường chạy đi không vấn đề gì vậy cho tôi hỏi xe tôi bị trục trặc gì vậy Khoảng tuần trước e đi xe cảm giác bị hụt ga nên e test xe tầm 40 50 60km mà nó bị hụt ga,ban đầu thì ít nhưng sau ngày 2 ngày thì chạy nóng máy lên là hụt ga nhiều , e dừng đèn đỏ rồi Chạy vẫn bị hụt ga , nó đã hụt ga thì thêm ga nhiều nó vẫn không chạy ,e cũng có hỏi mấy a từng trải và gara thì thay bugi , súc péc , thay lọc gió , thay lọc xăng , thay nhớt vẫn còn bị nên e đến gara khác kiểm tra , gara đã kiểm tra điện , bơm xăng vẫn bình thường , nổ máy xe ko chạy thì vẫn bình thường nhưng lúc đem xe ra chạy và test xe thì tầm 40 50 60km là bị hụt ga , bây giờ hao xăng nhiều nữa ( uống xăng ) ! A có kinh nghiệm xin chỉ e cách để sửa chữa lại ạ Xe tôi bị sập xuống cống làm gãy thước lái nên đã mang đến xưởng để thay thước lái khác. Tuy nhiên sau khi thay xong thì thấy tay lái nặng hơn trước rất nhiều. Xin cho hỏi lý do và cách khắc phục, có phải do thợ tay nghề kém hay họ dùng thước lái không chính hãng không? Tôi thấy họ loay hoay đóng mãi thước lái mới vào được cái trục chữ thập. Xin cám ơn Càng A ô tô: Có nên ép lại cao su càng a xe ô tô không? Xe em altis có mùi mốc nên bây giờ em tính thay lọc gió điều hòa ( bên trong xe ). Em tính thay loại thường bằng loại than hoạt tính. Các bác tư vấn giúp em sử dụng lọc gió loại than hoạt tính có tốt hơn loại thường không và nó có giúp giảm mùi xe không ? Em xin cám ơn ! Chào sieuthiphutung! Cho tôi hỏi xe ô tô của tôi không sử dụng trong thời gian dài liệu ắc quy của tôi có bị ảnh hưởng hay không? Và cho tôi hỏi cách bảo quản ắc quy khi xe không sử dụng thế nào?
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi