100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Mỡ bôi trơn Epnoc AP N2, Mỡ bôi trơn siêu áp Eneos xô 16kg

Lượt xem sản phẩm: 241
Giá: 3,195,000 đ
(Chú ý: Giá có thể giao động tùy thuộc vào thị trường)
Mã sản phẩm: Eneos Only Epnoc Grease AP N2
Mỡ bôi trơn Epnoc AP N2, Mỡ bôi trơn siêu áp Eneos xô 16kg

Đặc điểm chung

- Hiệu suất tải trọng tuyệt vời

Như cái tên “EP” của nó, mỡ EPnoc có hiệu suất áp suất cực cao. Mỡ Epnoc AP (N) do đó cung cấp hiệu suất tải trọng tuyệt vời ngay cả khi dưới điều kiện khắc nghiệt tải trọng cao và tốc độ thấp. 

-  Khả năng tiếp mỡ tuyệt vời: Mỡ Epnoc AP (N) có độ nhớt biểu kiến thấp ngay cả ở nhiệt độ thấp, vậy nên nó dễ tiếp vào máy và rất lý tưởng cho hệ bôi trơn tập trung.

- Khả năng chống nhiệt vượt trội : Mỡ Epnoc AP (N) với công thức từ chất làm đặc lithium, cung cấp khả năng chống nhiệt tuyệt vời vì vậy nên nó có thể được sử dụng ở những điểm bôi trơn dưới nhiêt độ cao.

-  Tính ổn định cơ học tuyệt vời: Khi mỡ được tiếp qua ống hẹp hoặc được sử dụng trong các vòng bi, nó tiếp xúc với mặt cắt cơ học. Nếu mỡ có tính ổn định cơ học kém, thì cấu trúc mỡ sẽ bị phá hủy, kết quả là bị mềm, tách dầu và ống bị tắc nghẽn. Mỡ Epnoc AP (N) có tính ổn đinh cơ học tuyệt vời nên không cần lo lắng về những vấn đề đó.

-  Tính ổn định ô xi hóa tuyệt vời: Mỡ Epnoc AP (N) có tính ổn định ô xi hóa tuyệt vời, nên nó chống lại việc giảm phẩm cấp và sự tách dầu trong quá trình lưu trữ và sử dụng. Do đó mà mỡ có thể được sử dụng trong thời gian dài.

-  Khả năng chống nước vượt trội: Mỡ Epnoc AP (N) không bị rửa trôi khi tiếp xúc với nước, vì vậy nên nó không bị mềm ngay cả khi trộn với nước

-  Không mài mòn kim loại : Mỡ Epnoc AP (N) không ăn mòn đồng, thép, kẽm hay các kim loại khác.

-  Thân thiện với môi trường: Mỡ Epnoc AP (N) không chứa chì hoặc kẽm, vậy nên nó giúp bảo vệ môi trường trong quá trình xử lý nước thài và xử lý mỡ đã qua sử dụng.  

-  ỨNG DỤNG: Mỡ Epnoc AP (N) có thể được sử dụng trong hệ bôi trơn tập trung của hầu hết các ứng dụng yêu cầu khả năng chịu áp suất cực cao, chống nhiệt, chống nước, bao gồm cả máy cuộn cho thép, kim loại màu, cao su, máy phát điện, tuabin thủy lực, cần cẩu, máy móc công nghiệp, xe ô tô, tàu thủy v.v… Mỡ Epnoc AP (N) còn là loại mỡ thông dụng tuyệt vời nhất.

-  CẤP ĐỘ: Mỡ Epnoc AP (N) có 3 cấp độ xuyên thấu (0,1,và 2). Các số này tương ứng với số NLGI.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Số lượng
ĐẶT MUA NGAY
Mua nhanh & Tư vấn kỹ thuật: 1900 9669 56
sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc
Ưu đãi quyền lợi

Tư vấn kỹ thuật và bảo hành 24/7 : 1900 9669 56 , Bán buôn, Bán lẻ, Thay Thế Lắp Đặt, Hoàn thiện nhanh, Sản Phẩm đa dạng chất lượng cao, Giá cạnh tranh, Phục vụ chuyên nghiệp,bảo hành chính hãng giá và chính sách hậu mãi tốt nhất giao hàng toàn quốc

Giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hà nội.

 

Mỡ bôi trơn Epnoc AP N2, Mỡ bôi trơn siêu áp Eneos xô 16kg

Sieuthiphutung.vn - Nhà phân phối phụ tùng ô tô xe máy chính hãng tại Miền Bắc việt nam

Cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô, Dich vụ sửa chữa bảo dưỡng trung đại tu cho ô tô Du lich, xe tải, xe Buýt, và các thiết bị khác, hỗ trợ đăng ký đăng kiểm bảo hiểm vật chất phục hồi xe tai nạn, Cứu hộ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Đến với chúng tôi Quí khách sẽ được cung cấp các chủng loại phụ tùng và dịch vụ sửa chữa ô tô đảm bảo chất lượng, đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của hầu hết các khách hàng, đảm bảo cho những chiếc xe của Quí khách luôn hoạt động trong tình trạng kỹ thuật tốt nhất.

Nếu Quí vị muốn chiếc xe của mình luôn vận hành an toàn với chi phí hợp lý hãy gọi theo số 1900 9669 56 sẽ có những nhân viên kỹ thuật tốt nhất của chúng tôi chăm sóc chiếc xe của Quí vị.

 

Ngoài việc bán hàng tại hệ thống đại lý và các cửa hàng phụ tùng ô tô, Gara ô tô trên toàn miền bắc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà nội từ 5h - 23h với giá tốt nhất để phục vụ khách hàng kịp thời và ngày càng tốt hơn.

Phụ tùng ô tô do Sieuthiphutung.vn cung cấp được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 

Nhanh – Chất lượng – Chuyên Nghiệp – Thân Thiện

 

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị là các gara ô tô, xưởng sửa chữa ô tô, cửa hàng phụ tùng ô tô, cửa hàng nội thất ô tô và các đối tác có khác có nhu cầu làm đại lý tại hà nội và các tỉnh thành phố trên cả nước. chế độ ưu đãi cao. Vốn đầu tư thấp. không có rủi ro.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Sản phẩm cùng danh mục

Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi