100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Bóng đèn H4 12V 60/55W blister, Bóng đèn Bosch Halogen

Lượt xem sản phẩm: 365
Giá mới: 83,349 đ
Giá cũ: 119,070 đ (Tiết kiệm: 35,721 đ)
(Chú ý: Giá có thể giao động tùy thuộc vào thị trường)
Mã sản phẩm: 0986AL15137UV
Phụ tùng ô tô Bosch, Bóng đèn Bosch, Bóng đèn Halogen Bosch H4, 12V 60/55W, blister

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Số lượng
ĐẶT MUA NGAY
Mua nhanh & Tư vấn kỹ thuật: 1900 9669 56
sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc
Ưu đãi quyền lợi

Phụ tùng ô tô Bosch, Bóng đèn Bosch, Bóng đèn Halogen Bosch H4, 12V 60/55W, blister

 

Bosch – Phụ tùng ngành ô tô

. Bóng đèn Bosch:


Bosch – Hãng sản xuất bóng đèn uy tín trên thế giới.


Kể từ năm 1913, Bosch đã và đang sản xuất, không ngừng cải tiến dòng sản phẩm đèn dùng cho xe ô tô, Lúc đầu bóng đèn chỉ là một bộ phận trong đèn pha ô tô. Hiện nay các loại bóng đèn Bosch được cung ứng rộng rãi trên thị trường ô tô thay thế.

 

Bóng đèn Bosch được chế tạo từ thủy tinh cứng hoặc thạch anh chất lượng cao để tăng khả năng chịu nhiệt và đáng tin cậy.

 

Sợi tóc bóng đèn Bosch được thiết kế với độ chính xác cao nhất, bảo đảm cường độ chiếu sáng tót nhất và sự phân bổ ánh sáng chính xác.

 

Bóng đèn Bosch đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ sáng được qui định bởi các cơ quan vận tải có thẩm quyền ở các quốc gia có yêu cầu rất cao ( Mỹ, Anh, Pháp, Đức, …… )

 

Trên thị trường phụ tùng thay thế, Bosch luôn luôn có đủ loại bóng đèn theo chuẩn của hãng chế tạo ô tô.

 

Bosch chú trọng đến chất lượng và tuổi thọ bóng đèn, đảm bảo cung cấp những chiếc bóng đèn tốt nhất cho hệ thống đèn trong xe của bạn tiếp tục tỏa sáng.

 

Đặc Biệt : Bóng đèn ô tô Bosch : luôn đảm bảo những yêu cầu về lái xe an toàn hơn dẫn đến những cải tiến công suất và phân bổ cường độ chiếu sáng của hệ thống đèn nhưng không làm gia tăng độ lóa mắt đối với người điều khiển xe cộ di chuyển ngược chiều.

 

Nhiều loại bóng đèn halogen khác đã có trên thị trường chúng có thể mang lại ấn tượng về giá cả. nhưng chúng lại không duy trì được các tiêu chuẩn chiếu sáng trong một thời gian dài. Điều này có thể gây nguy hại cho tài xế khi sự giảm dần công suất của bóng đèn mà tài xế khó có thể nhận biết.

 

Trong khi đó bóng đèn Bosch duy trì công suất sáng theo đúng tỷ lệ và các tính năng kỹ thuật xuyên suốt vòng đời sản phẩm, vì lẽ đó sản phẩm đèn của Bosch là một sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu của những người lái xe với chi phí hợp lý nhất.

 

Các sản phẩm bóng đèn Bosch gần như đã chiễm lĩnh được hầu hết lòng tin yêu của người sử dụng và không ngừng mở rộng đến đại đa số người tiêu dùng.

Bóng đèn hiệu năng cao.

 

Bóng đèn Halogen all Weather Plus Bosch : Tăng cường độ sáng lên đến 50% so với bóng đèn tiêu chuẩn. Cho ánh sáng vàng tươi.Rất thích hợp cho các phương tiện thường xuyên phải di chuyển trong đêm tối và sương mù cần khả năng chiếu sáng cực mạnh giúp cho người điều khiển phương tiện trở nên dễ dàng hơn.

 

Bóng đèn Halogen Star Bright Bosch tăng cường độ sáng lên đến 50% so với bóng đèn tiêu chuẩn. Cho ánh sáng trắng. Rất thích hợp cho các phương tiện thường xuyên phải di chuyển trong đêm tối cần khả năng chiếu sáng cực mạnh giúp cho người điều khiển phương tiện trở nên dễ dàng hơn.

 

Bóng đèn Halogen Fusion Bright Bosch tăng cường độ sáng lên đến 50% so với bóng đèn tiêu chuẩn. Cho ánh sáng trắng xanh. Rất thích hợp cho các phương tiện thường xuyên phải di chuyển trong đêm tối cần khả năng chiếu sáng cực mạnh giúp cho người điều khiển phương tiện trở nên dễ dàng hơn.

 


Bóng đèn Bosch :

Luôn tỏa sáng cho xe của bạn.

 

Sieuthiphutung.vn - Nhà phân phối phụ tùng ô tô xe máy chính hãng tại Miền Bắc việt nam

Cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô, các Sản phẩm chăm sóc xe và vật tư bảo dưỡng sửa chữa cho ô tô đu lich, xe tải, xe Buýt, và các thiết bị khác

Ngoài việc bán hàng tại hệ thống đại lý và các cửa hàng phụ tùng ô tô, Gara ô tô trên toàn miền bắc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà nội từ 5h - 23h với giá tốt nhất để phục vụ khách hàng kịp thời và ngày càng tốt hơn.

Phụ tùng ô tô do Sieuthiphutung.vn cung cấp được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 

Nhanh – Chất lượng – Chuyên Nghiệp – Thân Thiện

 

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị là các gara ô tô, xưởng sửa chữa ô tô, cửa hàng phụ tùng ô tô, cửa hàng nội thất ô tô và các đối tác có khác có nhu cầu làm đại lý tại hà nội và các tỉnh thành phố trên cả nước. chế độ ưu đãi cao. Vốn đầu tư thấp. không có rủi ro.

 

Thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:

Hong Phat Indetech. Jsc

Trụ sở chính : 132 Nguyễn Tam Trinh – Yên Sở - Hoàng Mai – Hà Nội.

Trung tâm Dịch vụ sửa chữa ô tô & phụ tùng Hồng Phát:

Số 3/3 Lê Quang Đạo – Phú đô - Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.

ĐT :024.3 6452704 - 024. 3785 6581 Fax: 024. 3 645 3250 Hotline : 016 88113399

Email : hongphat@hpi.vn

Website : www.sieuthiphutung.vn

Nơi hội tụ những thương hiệu phụ tùng ô tô nổi tiếng thế giới.

 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Sản phẩm cùng danh mục

Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi